Bệnh Graves bệnh viện mắt việt hàn

Bệnh Graves bệnh viện mắt việt hàn

Theo bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự bệnh Graves là nguyên nhân chính gây cường giáp và được gây ra bởi một khiếm khuyết trong hệ miễn dịch. Bệnh tự miễn dịch có thể được hiểu như là một quá trình mà cơ thể nhìn thấy một phần của chính nó như là nước ngoài và phản ứng với nó nhiều theo cùng một cách mà nó sẽ với bất kỳ vi khuẩn hoặc virus. Trong trường hợp bệnh Graves, cơ thể thấy tuyến giáp là đối tượng nước ngoài và tạo ra các kháng thể tấn công tuyến giáp.

Bệnh Graves bệnh viện mắt việt hàn

>> review mổ mắt relex smile

Theo bệnh viện mắt sài gòn điều này làm cho tuyến giáp sản sinh ra một lượng lớn hơn bình thường của hoóc-môn gọi là thyroxine. Khi bạn có lượng thyroxine dư thừa trong cơ thể, tỷ lệ trao đổi chất của bạn có thể tăng 60% đến 100% vì thyroxine kiểm soát sự trao đổi chất của các tế bào. Một sự trao đổi chất cao hơn có thể dẫn đến một số vấn đề về sức khỏe, chẳng hạn như nhịp tim hoặc lo âu không đều.

Các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh Graves và cường giáp có thể bao gồm:
Nhạy cảm với nhiệt độ, giảm cân, mặc dù ăn uống bình thường, rụng tóc, kinh nguyệt nhẹ, cử động thường xuyên, bồn chồn, suy nhược cơ bắp, chấn động, tuyến giáp phình to, Tăng tiết mồ hôi, Mờ hoặc nhìn đôi, Nỗi lo và khó chịu, Khiếu nại mắt, đỏ và sưng, bồn chồn ngủ, hành vi xấu, tăng sự thèm ăn, tập trung sự chú ý, mệt mỏi, giảm cân, nhịp tim nhanh (nhịp tim nhanh), và thay đổi ham muốn tình dục (ham muốn tình dục)
Bệnh Graves xảy ra chủ yếu ở phụ nữ trung niên nhưng cũng có thể xảy ra ở trẻ em và người già. Thông thường, có một khuynh hướng di truyền đối với các rối loạn tự miễn nhưng thường nguyên nhân vẫn chưa được biết. Trong tầm quan trọng nghiên cứu, gen của Graves trong DNA vẫn chưa được xác định.
Bệnh mắt của Graves có thể gây ra các dấu hiệu và triệu chứng nhẹ này: Rách và cảm giác rát hoặc cát ở cả hai hoặc cả hai mắt, mắt đỏ hoặc viêm, mở rộng khoảng cách giữa mí mắt, sưng nắp và các mô quanh mắt và ánh sáng nhạy cảm
Ít thường xuyên hơn, bệnh mắt của Graves có thể tạo ra những dấu hiệu và triệu chứng này: Loét giác mạc, thị lực kép, cử động mắt giới hạn và thị lực mờ hoặc giảm.
Bệnh Graves không thể chữa được nhưng không đe dọa tính mạng và hoàn toàn có thể điều trị được.
Có ba cách tiêu chuẩn để điều trị bệnh Graves.
1. Thuốc chống tuyến giáp ức chế sản xuất hoặc chuyển đổi hormone tuyến giáp hoạt động; Hầu hết các cá nhân làm tốt các loại thuốc này và có thể tiếp tục sử dụng lâu dài nếu họ chọn. Tác dụng phụ thường gặp nhất là phát ban, điều này sẽ yêu cầu ngừng thuốc nếu nó nặng.
2. Iốt phóng xạ phá hủy một phần hoặc toàn bộ tuyến giáp và làm cho nó không có khả năng sản xuất quá nhiều hormone tuyến giáp. Việc điều trị bao gồm chỉ đơn giản là nuốt một viên thuốc có chứa iốt phóng xạ. Thông thường việc điều trị là hoàn toàn không đau, mặc dù một bệnh nhân thường xuyên sẽ nhận thấy đau nhẹ trên tuyến giáp trong một vài ngày sau khi điều trị .; hoặc là
3. Cắt bỏ tuyến giáp dưới da, trong đó một bác sĩ phẫu thuật loại bỏ hầu hết tuyến giáp và làm cho nó không có khả năng sản xuất quá nhiều hormone tuyến giáp. Phẫu thuật có thể là lựa chọn tốt nhất trong các tình huống nhất định, chẳng hạn như bệnh nhân có goiters đa bào lớn, nơi tuyến giáp đang can thiệp vào việc nuốt
Các biến chứng nghiêm trọng hơn của bệnh Graves kéo dài, không được điều trị hoặc không đúng cách được điều trị bao gồm suy yếu cơ tim dẫn đến suy tim; loãng xương, hoặc rối loạn cảm xúc nghiêm trọng có thể xảy ra.
>> 
tư vấn mắt trực tuyến vào đây

Từ khóa tìm kiếm về bệnh viện mắt việt hàn nhiều nhất :

bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn có tốt không, bệnh viện mắt việt hàn tốt không, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự, bệnh viện mắt việt hàn quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik, bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt sài gòn việt hàn, bảng giá bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi, địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn, cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn, mổ mắt ở bệnh viện việt hàn, mắt việt hàn, viện mắt việt hàn, bệnh viện việt hàn, bệnh viện việt hàn tphcm, bệnh viện mắt việt hàn tphcm

>> review mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

>> bảng giá bệnh viện mắt sài gòn

>> review mổ mắt femto lasik

review mổ mắt relex smile

khám mắt ở đâu tốt tphcm

khám mắt ngoài giờ tphcm

phòng khám mắt ngoài giờ tphcm

bệnh viện mắt nào tốt nhất ở sài gòn

bệnh viện mắt nào tốt nhất

khám mắt cho bé ở tphcm

khám mắt cho bé

khám mắt cho bé ở đâu tốt

kiểm tra mắt cho bé ở đâu

bệnh viện mắt sài gòn hà nội có tốt không

review bệnh viện mắt sài gòn hà nội

bệnh viện mắt sài gòn có tốt không

thay giác mạc mắt bao nhiêu tiền

bệnh viện mắt sài gòn việt hàn

bảng giá bệnh viện mắt việt hàn

bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi

địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn

mắt việt hàn

viện mắt việt hàn

bệnh viện việt hàn

bệnh viện việt hàn tphcm

bệnh viện mắt việt hàn tphcm

thay giác mạc mắt bao nhiêu tiền

ghép giác mạc giá bao nhiêu

>>> Thông tin bệnh viện mắt việt hàn  http://benhvienmatviethan.com.vn/

>> http://www.george-by-research.com/laser-la-tot-nhat-cho-doi-mat-mong-manh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *